Tẩy sạch lông vùng chân tay với kem đánh răng

Để triệt sạch lông ở một số vùng trên cơ thể, chúng ta có rất nhiều cách và các biện pháp khác nhau. Nhưng có biết rằng kem đánh răng cũng là một nguyên liệu mà bạn có thể áp dụng để tẩy lông hiệu quả đó. Vậy chúng ta có thể sử dụng kem đánh răng để triệt lông như thế nào ?

Bài viết sau đây của tụi mình sẽ giải đáp thắc mắc đó của các bạn ngay bây giờ đây!

Các tác dụng không ngờ tới của kem đánh răng

Trước tiên, Lee muốn giới thiệu đến các bạn một số công dụng không thể nào ngờ tới về kem đánh răng, bảo đảm các bạn sẽ phải giật mình đó.

-Kem đánh răng có thể chữa mụn : Nghe rất không liên quan nhưng đó là bởi trong kem đánh răng có chứa sodium pyrophosphate, hoạt chất này vốn có công dụng dùng để loại bỏ cao răng và canxi thừa trên da và răng, chính vì thế bạn cũng có thể dùng kem đánh răng để hỗ trợ chữa mụn và mụn cám, mụn đầu đen đó.

-Trong kem đánh răng có chất baking soda, và bạn biết không chất này này có tác dụng làm giảm lượng dầu nhờn trên da, không những thế còn có thể làm sáng da và mềm da nữa đấy.

Cách làm sạch lông bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có khả năng chống oxy hóa cực mạnh, nên nó làm rụng các sợi lông và dưỡng ẩm khá tốt cho da. Tuy nhiên không phải cứ thoa lên là triệt lông ngay được mà bạn cần tuân thủ các nguyên tắc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các vật dụng cần có:

-1 lọ kem đánh răng

-1 bàn chải đánh răng

-1 tấm vải sạch

-nước ấm

Trước tiên bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông với nước sạch

Bước hai, bạn hãy nhúng tấm vải sạch vào bát nước ấm đã chuẩn bị, thoa vải đã nhúng vào vùng da đã được làm sạch để giúp lỗ chân lông giãn nở giúp kem đánh răng triệt lông hiệu quả.

Bước ba, Lau khô vùng da cần tẩy lông, thoa kem đánh răng lên vùng da và massage ngược chiều lông mọc trong khoảng 15 – 20p

Bước 4: Dùng khăn mềm lau sạch lớp kem thoa thêm một lớp kem dưỡng da nữa.

Để đạt hiệu quả, bạn cần áp dụng liệu pháp này từ 2 3 lần trong một tuần để lớp lông được loại bỏ hoàn toàn.

Lưu ý:

-Cách triệt lông với kem đánh răng rất đơn giản, tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời và lông vẫn sẽ mọc lại sau một thời gian

-Cách này không phải một phát ăn liền, mà bạn cần kiên trì áp dụng thường xuyên

-Không dùng kem đánh răng lên vùng da có vết thương hở hoặc da quá nhạy cảm

-Không nên lạm dụng biện pháp này, vì trong kem đánh răng có chứa chất triclosan có thể không tốt cho nội tiết da

-Đối với các vùng lông rậm như chân, nách thì bạn cần sử dụng biện pháp tối ưu hơn vì kem đánh răng chỉ hiệu quả với vùng lông thưa mà thôi.

Trên đây là một vài thông tin về cách tẩy lông với kem đánh răng, hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng thành công bởi biện pháp này rất đơn giản và tiết kiệm. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng ở những vùng da lông thưa và cần kiên trì nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *